Đầu tư chung cư Athena Fulland – đầu tư cho sức khỏe

Dự án chung cư Athena Fulland hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư săn đón bởi vô số tiện ích đặc biệt nhằm chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần cư dân. Athena Fulland được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn VimeFulland với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Không gian xanh hiện đại

Người dân Hà Nội luôn mong muốn chốn an cư của mình được mở rộng không gian xanh thêm nhiều hơn nữa. Nắm bắt được tâm lý khao khát vùng xanh rộng mở, thoáng mát, chủ đầu tư Athena Fulland đã kiến tạo một khu chung cư thân thiện với thiên nhiên và đặc biệt là ưu tiên đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của cư dân hàng đầu.

Bao quanh 4 mặt tiền chung cư hoàn toàn là bóng mát từ những hàng cây cao lớn, tạo nên một thế giới thiên nhiên trong lành. Hơn nữa, chung cư sở hữu một khoảng sân vườn vô cùng rộng rãi, cư dân ở đây sẽ có không gian riêng tràn ngập hương hoa cho mình thỏa sức giải trí và thư giãn.

Dự án Athena Fulland không chỉ nổi bật với các tiện ích cảnh quan mà còn về tiện ích đa dạng cho mọi lứa tuổi. Nơi đây cung cấp những khu chơi cờ, khu dạo bộ thư giãn, tập dưỡng sinh vô cùng thích hợp với người cao tuổi.

Với cư dân là người lớn tuổi sẽ có đầy đủ các tiện nghi chăm sóc sức khỏe bao gồm bể bơi trong nhà, ngoài trời, phòng gym, spa, sân tập thể dục. Đặc biệt hơn nữa là những tiện ích dành cho trẻ em như là sinh vật cảnh, đài thiên văn, khu vui chơi, lớp năng khiếu, lớp ngoại ngữ.

Hiện tại, dự án chung cư cao cấp Athena Fulland đang được mở bán với mức giá vô cùng cạnh tranh. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết giá bán vui lòng liên hệ đến hotline của athenafulland.com để được tư vấn và trao đổi trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *