Sòng bạc ảnh hưởng thế nào đến thị trường bất động sản

Đang có một dự án đầu tư mở sòng bạc mới trong khu vực mình đang sống? Bạn làm gì để tận dụng cơ hội này về mảng đầu tư bất động sản đất đai quanh đó. Không phủ nhận mặt tích cực là khu vực đất đai quanh sòng bạc thường tăng giá. Cùng tìm hiểu thêm những cơ hội và triển vọng đầu tư vào khu vực xung quanh vị trí sòng bạc sắp mở này.

Tìm mua ngay bên cạnh sòng bạc

Sòng bạc không chỉ là về cờ bạc, có thể xem thêm ở 188BET để hiểu các loại hình của nó. Các vị trí sòng bạc thường toạ lạc trên diện tích rộng lớn hàng nghìn mét vuông, bao gồm rất nhiều loại hình “ăn theo” từ các quán bar, nhà hàng cho đến nhiều hình thức giải trí khác nhau. Đó chính là cơ hội cho bất động sản ở khu vực này tăng giá. Theo Washington Post, các nghiên cứu đã chỉ ra ảnh hưởng của sòng bạc đối với thị trường bất động sản là có kết quả hỗn hợp.

Mua để cho thuê

Bạn quyết định đầu tư cho thuê khi mua bất động sản quanh đó. Đây có lẽ là cách an toàn nhất để khoản tiền của bạn "vận động", tiền đẻ ra tiền. Tất nhiên, nó chỉ có thể an toàn nếu bạn có một công việc ổn định và quan trọng là nếu bạn đầu tư bằng tiền đi vay thì phải có khả năng nhanh chóng trả hết khoản tiền vay đó.

Nhược điểm của hình thức này là chu kỳ mang lại lợi nhuận có thể dài hơn so với các hình thức đầu tư bất động sản, kéo dài từ 10 năm, bạn còn phải chịu thuế thu nhập khi cho thuê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *